ของแต่งบ้านหรือเฟอร์นิเจอร์นั้นมีมากมายให้เลือกสรร ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือ "โคมไฟ" สำหรับให้แสงสว่างตามพื้นที่ต่างๆ ของบ้าน ยิ่งไปกว่านั้นถ้าโคมไฟไม่ใช่เพียงแค่โคมไฟธรรมดาเท่านั้น แต่ยังเป็นลำโพงเพื่อสร้างบรรยากาศให้บ้านเพลิดเพลินขึ้นมาได้อีกด้วย เราลองมาดูกันว่า จะสามารถใช้โคมไฟลำโพง mooni ให้มุมต่างๆของบ้านรวมเป็นโมเมนต์ดีดีได้อย่างไรบ้าง

 

 

โมเมนต์ดีๆมุมแรก ในห้องนั่งเล่นสไตล์วินเทจที่สามารถเปิดเพลงฟังเบาๆ ด้วย Diamond Speaker รุ่นนี้มีลักษณะเป็นเหลี่ยมเพชร ดูทันสมัยเสริมเสน่ห์ให้ห้องดูน่าอยู่มากขึ้น

 

 

นั่งเล่นชิวๆนอกบ้าน หรือในสวนหน้าบ้าน บน CUBE LIGHT ที่มีลักษณะเป็นทรงกล่องสีเหลี่ยม สามารถรองรับน้ำหนักได้เป็นอย่างดี มีไว้มุมนี้เป็นอีกหนึ่งโมเมนต์ดีดีที่เท่ห์ไม่เบาเลยจริงๆ

 

โมเมนต์ยามบ่าย จะวางไว้สวยๆในมุมห้องครัวก็เก๋ไปอีกแบบและยังใช้เปิดเพลงสร้างบรรกาศในการนั่งจิบกาแฟ ก็ฟินสุดๆ ไปเลย

 

โมเมนต์ยามเย็นกับคู่หูนอกบ้าน ในเวลาที่ท้องฟ้าเริ่มมืด ก็ถือ TakeMe Speaker ออกไปเที่ยวด้วย เพราะสามารถให้แสงสว่าง และสีไฟได้ถึง 7 สี ได้บรรยากาศเดินป่าเบาๆ ไม่ต้องพกอุปกรณ์อื่นไปให้ยุ่งยาก แถมยังเปิดเพลงฟังหากเกิดเหงาระหว่างทางโรแมนติคไปอี้ก

 

โมเมนต์การพักผ่อนที่แสนอบอุ่นด้วยแสงไฟอันละมุน สร้างบรรยากาศให้ห้องนอนเรียบง่ายแต่ดูมีอะไรด้วย OPAL SPEAKER ทรงกลมง่ายๆสไตล์มินิมอล ช่วยทำให้ห้องดูสวย เหมาะแก่การพักผ่อนในยามค่ำคืน

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Line@ : http://bit.ly/2IpFjfK

สั่งซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ : www.haco.co.th

 หรือติดตามความเคลื่อนไหว และอัพเดทข่าวสารได้ที่ : https://www.facebook.com/hacogroup/