การออกแบบตกแต่งสร้างสรรค์ห้องน้ำให้ดูดีมีเสน่ห์ เพื่อที่จะทำให้ช่วงเวลาในห้องน้ำของคุณกลายเป็นช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนและเสริมสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้แก่ผู้มาเยือนที่บ้านได้อีกด้วย วันนี้เราจึงมีไอเดียการตกแต่งห้องน้ำ โดยห้องน้ำที่ดีจะต้องมีการปรับเปลี่ยนไปตามธรรมชาติให้เข้ากับชีวิตจริงโดยไม่สูญเสียความเป็นตัวตน ดังนั้น เราได้สร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆเหล่านี้ ปรับเปลี่ยนตามผู้คนในแบบต่างๆได้อย่างสมบูรณ์ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการทำห้องน้ำให้เหมาะสมกับงบประมาณที่ตั้งไว้แต่ยังคงดีไซน์สวยและได้คุณภาพตามที่ต้องการ

 

 

 

ด้วยคอลเลกชั่น EUROSMART จาก GHOHE ที่ผสมผสานให้เข้ากับชีวิตของคุณด้วยการสร้างรูปลักษณ์เพรียวบางกับอ่างล้างหน้าที่ไม่ใหญ่โตและการจับคู่ของ Eurosmart ที่ทำให้คุณสามารถเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ให้เหมาะกับความต้องการตามแบบของคุณ

 

 

 

 

เป็นคอลเลกชั่นที่สมบูรณ์แบบ ความโค้ง รูปทรงมนของ Eurosmart ที่มีอยู่ในดีไซน์ในสุขภัณฑ์ทั้งสองแบบ ทั้งแบบแขวนผนัง และสุขภัณฑ์แบบชิ้นเดียว สามารถเลือกใช้ผลิตภัณฑ์นี้ ตามความเหมาะสม และความต้องการของคุณได้

 

GROHE เติมเต็มทุกรายละเอียดให้ห้องน้ำ เพราะเรามุ่งมั่นที่จะออกแบบคอลเลกชันของอุปกรณ์ห้องน้ำให้สวยงาม และเพื่อให้ผลิตภัณฑ์เข้ากันได้อย่างลงตัวในทุกรูปแบบของคอลเลกชันที่คุณเลือก นอกจากนี้ เรายังรู้ว่าลูกค้าของเรามีความชอบส่วนบุคคลทีไม่ซ้ำกัน นั่นคือเหตุผลที่ผลิตภัณฑ์เซรามิกของเราได้ออกแบบหลากหลายรูปแบบ หลากหลายราคา เพื่อให้เข้ากับก๊อกน้ำอีกหลากหลายรูปแบบเช่นเดียวกัน ห้องน้ำที่คุณใฝ่ฝัน คุณเป็นผู้เลือกสรรด้วยตัวคุณเอง!

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Line@ : http://bit.ly/2IpFjfK

สั่งซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ : www.haco.co.th

 หรือติดตามความเคลื่อนไหว และอัพเดทข่าวสารได้ที่ : https://www.facebook.com/hacogroup/