เพราะ "ห้องน้ำ" คือห้องนึงที่สำคัญมากภายในบ้าน และขาดไม่ได้เลยในชีวิตประจำวัน บางคนใช้เวลาอยู่ในห้องน้ำแต่ละครั้งนานนับชั่วโมง ไม่ว่าจะอาบน้ำ ปลดทุกข์ อ่านหนังสือ ฯลฯ

 

การออกแบบตกแต่งห้องน้ำให้สวยงามควรเลือกใช้ Accessories ตกแต่งภายในห้องน้ำก็เป็นส่วนสำคัญที่จะช่วยยกระดับห้องน้ำของคุณให้ดูดีและสวยหรูได้ วันนี้เรามีไอเท็ม Accessories จากแบรนด์ keuco มาให้ชมเป็นไอเดียในการช่วยตกแต่งห้องน้ำของคุณ มีอะไรบ้างไปดูกันเลยครับ

 

 

 

 

 

 

Bath Accessories คือ อุปกรณ์เครื่องใช้ภายในห้องน้ำ ที่นอกจากจะช่วยจัดสรรความเป็นระเบียบให้คุณแล้ว แต่ยังช่วยสร้างบรรยากาศที่ดีและน่ามองมากยิ่งขึ้น ซึ่งแบรนด์ keuco ก็มีให้เลือกมากมายหลายไอเทม และมีดีไซน์สวยหรูแตกต่างกันตามสไตล์ ให้คุณได้เลือกมาตกแต่งในแบบฉบับของคุณ ทั้งชั้นวางของเข้ามุม, ที่เสียบแปรงสีฟัน, ขวดใส่สบู่เหลว และอีกมากมายที่คุณจะต้องหลงรักแบรนด์ KEUCO ซึ่งเป็นแบรนด์คุณภาพมาตรฐานการผลิต ที่เรานำเข้าจากประเทศเยอรมัน สินค้าคุณภาพดีระดับ Premium คุณสามารถนำไอเดียที่เรารวบรวมมาให้นี้เป็นอีกหนึ่งทางเลือก ช่วยให้คุณตัดสินใจคัดสรร Accessories เพื่อตกแต่งให้ตรงกับไลฟ์สไตล์และประโยชน์การใช้งานห้องน้ำคุณได้ไม่ยากเลยใช่ไหมล่ะครับ

 

 

ELEG NEW ที่ใส่สบู่เหลว

CRYSTAL 11652/01 90 00

crystal glass matt, complete with holder and pump for liquid soap Capacity: approx. 180 ml Dosage: approx. 0,5ml/stroke DIMENSIONS Height: 135 mm Depth: 102 mm

 

 PLAN แก้วใส่แปรงสีฟัน CRYSTAL 14950/01 90 00

Chrome-plated tumbler holder in a stylish yet functional design Complete with crystal glass tumbler (diameter 66 mm), easy to clean, Width 66 mm, height 116 mm, projection 93 mm

The tumbler holder is fitted with 2 hidden fixing points incl. corrosion-free mounting material

PLAN ที่ใส่สบู่เหลว 14953/01 01 00

Lotion dispenser for wall installation complete with holder, synthetic insert and pump Capacity: approx. 250 ml Dosage: approx. 0,5 ml/stroke

 

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Line@ : http://bit.ly/2IpFjfK

สั่งซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ : www.haco.co.th

 หรือติดตามความเคลื่อนไหว และอัพเดทข่าวสารได้ที่ : https://www.facebook.com/hacogroup/