ปัจจุบันมีแบรนด์เกิดขึ้นมากมาย ที่ผลิตก๊อกเพื่อตอบสนองต่อท้องตลาด แต่ทว่าแบรนด์ที่จะอยู่ในใจของผู้บริโภคได้ยาวนานนั้น จะต้องมีจุดเด่นกว่าที่อื่น ๆ ถึงจะครองใจผู้บริโภคไปได้ สเมือนกับแบรนด์ GROHE ที่ทางบริษัท ฮาโก้ ได้คัดสรรเลือกแบรนด์คุณภาพมาตรฐานยุโรปนี้ เข้ามาจำหน่ายในประเทศไทย ซึ่งทำยอดขายได้อย่างดีเยี่ยมเสมอมา ดังนั้นวันนี้เราจะพาไปดูว่า เพราะเหตุใดเราถึงต้องเลือกซื้อก๊อก แบรนด์ GROHE ไปหาความจริงกันได้เลยครับ

 

ย้อนไปเมื่อปี 1936 GROHE ถูกก่อตั้งโดย Friedrich Grohe ซึ่งในปี 1956 มีการคิดค้นเครื่องควบคุมอุณหภูมิอัตโนมัติ เเละในปี 1968 ได้เปิดตัวก๊อกผสมแบบก้านเดียวและจำหน่ายในประเทศไทยในปี 1985 GROHE ได้รับการรับรองมาตรฐานคุณภาพISo 9001 และรางวัลการดีไซน์จากทีมออกแบบยอดเยี่ยมในปี 2554/2555 เป็นรายแรกและรายเดียวของอุตสาหกรรมนี้ หลังจากนั้นก็ได้มีการคิดค้นและพัฒนาสินค้าเรื่อยมา จนเป็นมาตรฐานสากลและคนทั่วโลกยอมรับ

 

INNOVATIVE TECHNOLOGYS ของก๊อกน้ำ GROHE มีมากมาย เช่น

 

 

 

 

 

 

และสุดท้าย 4 หัวใจหลักที่ทำให้ GROHE เป็นผู้นำด้านอุปกรณ์ในห้องน้ำและห้องครัว ก็คือ

Quality คุณภาพ

Design การออกแบบ

Technology เทคโนโลยี

Sustainability ความยั่งยืน

ที่จะสร้างประสบการณ์ใหม่ให้กับผู้บริโภค ให้มีมาตรฐานสูงสุดเพื่อให้แน่ใจว่า ทุกๆครั้งที่เปิดใช้ก๊อกน้ำ หรืออาบน้ำด้วยระบบฝักบัวของ GROHE แล้วคุณจะรู้สึกและสัมผัสได้ถึงความแตกต่างอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Line@ : http://bit.ly/2IpFjfK

สั่งซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ : www.haco.co.th

 หรือติดตามความเคลื่อนไหว และอัพเดทข่าวสารได้ที่ : https://www.facebook.com/hacogroup/