ห้องน้ำเป็นอีกห้องที่สำคัญมากในบ้าน และใช้งานบ่อยที่สุด ดังนั้นภายในห้องน้ำอาจมีปัญหาต่างๆเกิดขึ้น ทำให้ส่งผลกระทบต่อการใช้งานได้ ซึ่งไม่ควรมองข้าม Haco Group ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญ จึงรวบรวม5ปัญญากวนใจ พร้อมวิธีแก้ไขปัญหาเหล่านี้ไว้ให้แล้ว เพราะเราอยากให้ทุกคนมีความสุขกับห้องน้ำของตนเอง ไปดูกันเลยครับ

 

1.อาบน้ำแล้วเปียกไปทั้งห้องน้ำ ปัญหานี้ทุกๆคนเคยพบเจอ เมื่อเวลาเราอาบน้ำแล้วน้ำกระเด็นไปยังพื้นที่ๆเราไม่ต้องการให้เปียก วิธีแก้ไขคือควรแยกพื้นที่ส่วนแห้งและส่วนเปียก ให้ชัดเจนตามการใช้งาน อาจจะกั้นด้วยวัสดุต่างๆตามความเหมาะสม เช่น ผ้าม่านกันน้ำ,ตู้กระจก เป็นต้น

  ********************

2. เมื่อแสงสว่างภายในห้องน้ำมีไม่เพียงพอ ควรเพิ่มแสงไฟให้มีความสว่างที่เหมาะสม หรืออาจติดตั้งกระจกที่มีไฟรอบกระจก ช่วยกระจายแสงได้ดี ทำให้มองเห็นภาพได้ชัดเจนและเป็นธรรมชาติมากขึ้น

  ********************

3. ของเยอะ จัดยังไงก็ไม่เป็นระเบียบ ลองหาเฟอร์นิเจอร์ที่ใช้งานสำหรับภายในห้องน้ำโดยเฉพาะ และมีลิ้นชักเพื่อเพิ่มพื้นที่ในการจัดเก็บสิ่งของได้อย่างเป็นระเบียบ ดูสบายตาและสบายใจขึ้นด้วย

  ********************

4. ก๊อกน้ำใช้ไปแล้วเกิดคราบ ทำยังไงดี ควรเลือกใช้ก๊อกที่ทำมาจากวัสดุชุบโครเมี่ยมอย่างดีนอกจากใช้งานได้ดีแล้ว ยังเงางามตลอดการใช้งาน

หรืออาจใช้อุปกรณ์เช็ดทำความสะอาดก๊อกน้ำโดยเฉพาะ เช่น groclean น้ำยาทำความสะก๊อกได้เหมือนเพิ่งซื้อมาใหม่ๆ

 ********************

5. พื้นห้องน้ำลื่นอาจทำให้เกิดอันตราย เรื่องนี้สำคัญต่อความปลอดภัยในชีวิตมาก นอกจากการเลือกใช้กระเบื้องให้เหมาะสมสำหรับปูพื้นห้องน้ำแล้ว ควรหาราวจับเพื่อช่วยในการทรงตัว หากเกิดอุบัติเหตุลื่นขึ้นมา จะได้มีที่ยึดจับได้ทันเวลา

 

********************

ติดตามความเคลื่อนไหว และอัพเดทข่าวสารได้ที่ : https://www.facebook.com/hacogroup/

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Line@ : http://bit.ly/2IpFjfK

สั่งซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ : www.haco.co.th