ใหม่! อ่างล้างหน้าจากแบรนด์ GROHE

GROHE (โกรเฮ่) มุ่งมันพัฒนาสินค้าใหม่ออกมาเสมอ อ่างล้างหน้าเป็นอีก 1 ไอเทมที่จะเสริมสร้างห้องน้ำของคุณให้โดดเด่น แตกต่าง และมีสไตล์ ด้วยรูปแบบ ความทันสมัยแต่ละแบบแต่ละรุ่น ไม่ว่าจะเป็นอ่างล้างหน้าแบบเซรามิค แบบลอย แบบแขวน หรือวางบนเคาน์เตอร์ ล้วนลงตัว ยิ่งเพิ่มเสน่ห์ให้กับห้องน้ำ ตอบโจทย์ความเรียบหรูและดูดีของคุณได้ทุกมุมมอง

CERAMICS WAVE 1 - EUROCOSMO

GROHE Eurocosmo หลีกหนีความสามัญ ปล่อยวางทุกสิ่งในหนึ่งวัน เพียงแค่พักใจของคุณ และให้แรงบันดาลใจขับเคลื่อนชีวิตประจำวันของคุณ ห้องน้ำ Eurocosmo สร้างขึ้นสำหรับผู้ที่ชื่นชอบความสุข ผู้ที่หลงรักสิ่งแปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร และเต็มไปด้วยความคิดสร้างสรรค์ คอลเลกชันนี้พิเศษสุด เพราะได้รับรางวันการออกแบบ Red Dot Design

 

CERAMICS WAVE 1 - EUROCUBE

GROHE Eurocube สไตล์เหลี่ยยมลูกบาศก์ ให้คุณตัดสินใจเลือก เรามุ่งเน้นไปยังส่วนประกอบที่น่าดึงดูด และสิ่งสำคัญที่ขาดไม่ได้คือวิถีชีวิตในเมืองที่ยุ่งเหยิงเต็มไปด้วยผู้คน คุณรู้สึกว่าสามารถจัดการกับวิถีชีวิตเหล่านี้ได้เมื่อถูกล้อมรอบไปด้วยเส้นตรง แนวคิดนี้ได้ถูกครอบคลุมด้วยเหลี่ยมของ Grohe Eurocube ที่จะกระตุ้นวิถีชีวิตที่ไม่อาจหยุดนิ่ง และชื่นชมกับความงามที่น่าทึ่งของเหลี่ยมลูกบาศก์ จงเพลิดเพลินไปกับเหลี่ยมที่โดดเด่น


CERAMICS WAVE 1 - EUROSMART

GROHE Eurosmart เพื่อให้เข้ากับความต้องการส่วนบุคคล การออกแบบที่ลื่นไหลห้องน้ำที่ดีจะต้องมีการปรับเปลี่ยนไปตามธรรมชาติให้เข้ากับชีวิตจริงโดยไม่สูญเสียความเป็นตัวตน เราได้สร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆเหล่านี้ ปรับเปลี่ยนตามผู้คนในแบบต่างๆได้อย่างสมบูรณ์ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการทำห้องน้ำให้เหมาะสมกับงบประมาณที่ตั้งไว้แต่ยังคงดีไซน์และคุณภาพที่ต้องการ

 

CERAMICS WAVE 1 - EUROSTYLE

GROHE Eurostyle พื้นที่สำหรับการผ่อนคลายยินดีต้อนรับคุณเสมอ ห้องน้ำควรจะทำให้คุณรู้สึกสะดวกสบายด้วยผลิตภัณฑ์เซรามิกที่ดึงดูดความต้องการของคุณ สร้างพื้นที่ที่คุณสามารถพักผ่อนหย่อนใจและผ่อนคลายจากความเครียดของในแต่ละวันด้วย Eurostyle สุขภัณฑ์ทุกชิ้นในคอลเลกชั่น และเครื่องทองเหลืองที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากธรรมชาติ

 

เทคโนโลยีของ GROHE

1.สุขอนามัยแบบ GROHE พื้นผิวของสุขภัณฑ์ GROHE นั้นสะอาดและปราศจากแบคทีเรียตลอดเวลา

2.ระบบการชำระล้างที่ทรงพลังของ GROHE ด้วยผิวสัมผัสที่ล้ำสมัย อ่างสำรองน้ำและระบบดึงน้ำเข้ามาใช้ รวมถึงระบบชำระล้างแบบดูอัลฟลัช สุขภัณฑ์ GROHE สามารถชำระล้างได้อย่างสะอาดหมดจดทุกครั้ง

ดังนั้นคุณสามารถเติมเต็มทุกรายละเอียดให้ห้องน้ำด้วย GROHE สำหรับ GROHE นั้น เรามุ่งมั่นที่จะออกแบบคอลเลกชันที่สวยงาม และเพื่อให้ผลิตภัณฑ์เข้ากันได้อย่างลงตัวในทุกรูปแบบของคอลเลกชันที่คุณเลือก ซึ่งมีผลิตภัณฑ์เซรามิกที่เข้ากันกับก๊อกน้ำได้อย่างลงตัว นอกจากนี้ เรายังรู้ว่าลูกค้าของเรามีความชอบส่วนบุคคลทีไม่ซ้ำกัน นั่นคือเหตุผลที่ผลิตภัณฑ์เซรามิกของเราได้ออกแบบหลากหลายรูปแบบ หลากหลายราคา เพื่อให้เข้ากับก๊อกน้ำอีกหลากหลายรูปแบบเช่นเดียวกัน ห้องน้ำที่คุณใฝ่ฝัน คุณเป็นผู้เลือกสรรด้วยตัวคุณเอง หาซื้อได้แล้วที่ บุญถาวรทุกสาขา

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LINE OFFICIAL :  http://nav.cx/85w3wiI  (ID : @hacogroup)
สั่งซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ WEBSITE : www.haco.co.th 
ติดตามความเคลื่อนไหวและอัพเดทข่าวสารได้ที่ : https://www.facebook.com/hacogroup/ 

------------
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร 02-168-1368 กด 1000
เวลาทำการ จันทร์ - ศุกร์ (08.00-17.00 น.)