5 เหตุผลที่ควรเปลี่ยนมาใช้ถังขยะเซ็นเซอร์ UPELLA

 

“ถังขยะ” นับเป็นแหล่งเพาะเชื้อโรคที่อยู่ใกล้ตัวเรามากที่สุด ยิ่งถ้ามีสภาพชำรุดก็ยิ่งเสี่ยงต่อการแพร่กระจายของเชื้อโรคมากขึ้นไปอีก โดยเฉพาะหากต้องสัมผัสโดยตรง ดังนั้น ถังขยะเซ็นเซอร์ UPELLA จึงถือเป็นตัวเลือกที่ตอบโจทย์ทั้งด้านความปลอดภัยและสะดวกสบายได้ครบครัน 

 

 

ลดโอกาสสัมผัสกับเชื้อโรค เพราะถังขยะเซ็นเซอร์ UPELLA ทำงานด้วยระบบเช็นเซอร์อัตโ นมัติ เราจึงไม่ต้องสัมผัส เพียงแค่ยื่นมือหรือขยะให้อ ยู่ระยะตรวจจับฝาถังขยะก็จะ เปิด-ปิดแบบอัตโนมัติ สะดวกสบายและปลอดภัยในเวลาเ ดียวกัน

 

 

ถังขยะเซ็นเซอร์ UPELLA ถูกออกแบบให้มี ดีไซน์เรียบหรูทันสมัย เหมาะกับการใช้งานในทุกห้อง  ไม่ว่าจะเป็นห้องนอน ห้องน้ำ ห้องครัว หรือห้องนั่งเล่น ที่สำคัญน้ำหนักเบาเคลื่อนย ้ายได้สะดวกอีกด้วย

 

 

วัสดุทำจากสแตนเลสและพลาสติกคุณภาพ จึงมีความแข็งแรงทนทาน สามารถใช้งานได้ยาวนาน และยังมีสารเคลือบเงางามป้อ งกันไม่ให้เกิดลายนิ้วมือ ช่วยให้ถังขยะดูใหม่อยู่เสมอ

 

 

ไร้ปัญหาแมลงสาบรบกวน เพราะถังขยะเซ็นเซอร์ UPELLA มีช่องสำหรับดักจับแมลงสาบ โดยเฉพาะ และยังมีช่องสำหรับล็อกถุงข ยะแน่นหนา จึงมั่นใจในความสะอาดถูกสุข อนามัยได้อย่างแน่นอน

 

 

ใช้งานสะดวก ไม่ต้องเดินระบบไฟฟ้าให้ยุ่งยาก มีให้เลือกทั้งแบบชาร์จไฟแล ะใส่ถ่าน ซึ่งการชาร์จหนึ่งครั้งแบตเ ตอรี่ใช้ได้นาน 5 เดือนเลยทีเดียว

 

 

สั่งซื้อถังขยะเซ็นเซอร์ Upella ได้ที่ https://bit.ly/2WGnwGw