share

5 วิธี แก้ปัญหากวนใจ ภายในห้องน้ำ

Last updated: 21 Feb 2024
820 Views
5 วิธี แก้ปัญหากวนใจ ภายในห้องน้ำ

Haco Group ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญ จึงรวบรวม5ปัญญากวนใจ พร้อมวิธีแก้ไขปัญหาเหล่านี้ไว้ให้แล้ว เพราะเราอยากให้ทุกคนมีความสุขกับห้องน้ำของตนเอง ไปดูกันเลยครับ

1.อาบน้ำแล้วเปียกไปทั้งห้องน้ำ ปัญหานี้ทุกๆคนเคยพบเจอ เมื่อเวลาเราอาบน้ำแล้วน้ำกระเด็นไปยังพื้นที่ๆเราไม่ต้องการให้เปียก วิธีแก้ไขคือควรแยกพื้นที่ส่วนแห้งและส่วนเปียก ให้ชัดเจนตามการใช้งาน อาจจะกั้นด้วยวัสดุต่างๆตามความเหมาะสม เช่น ผ้าม่านกันน้ำ,ตู้กระจก เป็นต้น

2. เมื่อแสงสว่างภายในห้องน้ำมีไม่เพียงพอ ควรเพิ่มแสงไฟให้มีความสว่างที่เหมาะสม หรืออาจติดตั้งกระจกที่มีไฟรอบกระจก ช่วยกระจายแสงได้ดี ทำให้มองเห็นภาพได้ชัดเจนและเป็นธรรมชาติมากขึ้น

3. ของเยอะ จัดยังไงก็ไม่เป็นระเบียบ ลองหาเฟอร์นิเจอร์ที่ใช้งานสำหรับภายในห้องน้ำโดยเฉพาะ และมีลิ้นชักเพื่อเพิ่มพื้นที่ในการจัดเก็บสิ่งของได้อย่างเป็นระเบียบ ดูสบายตาและสบายใจขึ้นด้วย

4. ก๊อกน้ำใช้ไปแล้วเกิดคราบ ทำยังไงดี ควรเลือกใช้ก๊อกที่ทำมาจากวัสดุชุบโครเมี่ยมอย่างดีนอกจากใช้งานได้ดีแล้ว ยังเงางามตลอดการใช้งาน

หรืออาจใช้อุปกรณ์เช็ดทำความสะอาดก๊อกน้ำโดยเฉพาะ เช่น groclean น้ำยาทำความสะก๊อกได้เหมือนเพิ่งซื้อมาใหม่ๆ

5. พื้นห้องน้ำลื่นอาจทำให้เกิดอันตราย เรื่องนี้สำคัญต่อความปลอดภัยในชีวิตมาก นอกจากการเลือกใช้กระเบื้องให้เหมาะสมสำหรับปูพื้นห้องน้ำแล้ว ควรหาราวจับเพื่อช่วยในการทรงตัว หากเกิดอุบัติเหตุลื่นขึ้นมา จะได้มีที่ยึดจับได้ทันเวลา

 
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LINE OFFICIAL :  http://nav.cx/85w3wiI  (ID : @hacogroup)
สั่งซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ WEBSITE : www.haco.co.th 
ติดตามความเคลื่อนไหวและอัพเดทข่าวสารได้ที่ : https://www.facebook.com/hacogroup/

บทความที่เกี่ยวข้อง
5 ทริคเลือกเรนชาวเวอร์ให้ถูกใจ
การอาบน้ำด้วย ‘เรนชาวเวอร์’ นับว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะได้ทั้งความสดชื่นและผ่อนคลาย แต่การจะตัดสินใจเลือกซื้อก็ยากไม่แพ้กัน เพราะปัจจุบันมีเรนชาวเวอร์ให้เลือกสรรหลากหลายรูปแบบ ฟังก์ชันก็แตกต่างกัน
21 Feb 2024
ในแต่ละวันคุณเสียเงินไปกับค่าน้ำดื่มกันคนละกี่บาท?
Nimble เครื่องกรองน้ำ PREMIER RO รุ่น NB5263 ราคา 19,800 บาท มีประสิทธิภาพในการกรองน้ำดื่มได้มากถึง 8,000 ลิตร เฉลี่ยลิตรละไม่ถึง1บาท เมื่อเทียบกับราคาน้ำดื่มขวดที่วางขายในท้องตลาด
21 Feb 2024
6 ฟังก์ชันเด็ด NIMBLE เครื่องกรองอากาศในรถยนต์ รุ่น KJ-1060
Nimble เครื่องกรองอากาศในรถยนต์ รุ่น KJ-1060 ราคาสุดคุ้ม 3,290.- (จากปกติ 4,100.-) มาพร้อมฟังก์ชันเด็ด ๆ จุใจ ช่วยให้คุณได้สัมผัสอากาศบริสุทธิ์ตลอดทั้งการเดินทาง
21 Feb 2024
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
0/4
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ