5 ทริคเลือกเรนชาวเวอร์ให้ถูกใจ
การอาบน้ำด้วย ‘เรนชาวเวอร์’ นับว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะได้ทั้งความสดชื่นและผ่อนคลาย แต่การจะตัดสินใจเลือกซื้อก็ยากไม่แพ้กัน เพราะปัจจุบันมีเรนชาวเวอร์ให้เลือกสรรหลากหลายรูปแบบ ฟังก์ชันก็แตกต่างกัน
21 Feb 2024
ในแต่ละวันคุณเสียเงินไปกับค่าน้ำดื่มกันคนละกี่บาท?
Nimble เครื่องกรองน้ำ PREMIER RO รุ่น NB5263 ราคา 19,800 บาท มีประสิทธิภาพในการกรองน้ำดื่มได้มากถึง 8,000 ลิตร เฉลี่ยลิตรละไม่ถึง1บาท เมื่อเทียบกับราคาน้ำดื่มขวดที่วางขายในท้องตลาด
21 Feb 2024
6 ฟังก์ชันเด็ด NIMBLE เครื่องกรองอากาศในรถยนต์ รุ่น KJ-1060
Nimble เครื่องกรองอากาศในรถยนต์ รุ่น KJ-1060 ราคาสุดคุ้ม 3,290.- (จากปกติ 4,100.-) มาพร้อมฟังก์ชันเด็ด ๆ จุใจ ช่วยให้คุณได้สัมผัสอากาศบริสุทธิ์ตลอดทั้งการเดินทาง
21 Feb 2024
5 เหตุผลที่พ่อแม่ควรติด NIMBLE เครื่องฟอกอากาศแบบเติมออกซิเจนในห้องนอนของลูกน้อย
เวลาที่เราหายใจจะสูดเอาก๊าซออกซิเจน (O2) เข้าไปแล้วขับก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ (CO2) ออกมา แต่หากอยู่ภายในห้องที่ปิดประตูหน้าต่างมิดชิดและเปิดแอร์ตลอดเวลา จะทำให้มีปริมาณออกซิเจนลดลง
21 Feb 2024
รีวิว เครื่องฟอกอากาศติดผนัง รุ่น HS-120 "ฟอกอากาศบริสุทธิ์ พร้อมเติมออกซิเจนให้กับห้อง"
Nimble เครื่องฟอกอากาศติดผนัง รุ่น HS-120 ไม่ใช่แค่ฟอกอากาศภายในห้องให้สะอาดบริสุทธิ์ แต่ยังสามารถดูดอากาศจากภายนอกเข้ามาเติมออกซิเจนภายในห้อง เพื่อให้ผู้ใช้รู้สึกสดชื่นและหายใจได้สะดวกมากขึ้น
21 Feb 2024
5 เหตุผลที่ NIMBLE เครื่องกรองน้ำ RO เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคนรักสุขภาพ
ปัญหาน้ำประปาไม่ได้มาตรฐาน ไม่ว่าจะเป็นน้ำประปามีรสกร่อย รสเค็ม หรือมีสารปนเปื้อน นับเป็นปัญหาที่คนไทยยังคงต้องเจออยู่ตลอด แต่ที่น่าเป็นห่วงคือผลกระทบต่อสุขภาพ โดยเฉพาะในกลุ่มคนที่มีโรคประจำตัว
21 Feb 2024
5 ประโยชน์น่ารู้ของพัดลมระบายอากาศ
เจ้าของบ้านในยุคปัจจุบันได้หันมาให้ความสนใจเรื่องระบบระบายอากาศภายในบ้านมากขึ้น ต่างจากเดิมที่มีความเชื่อว่า “พัดลมระบายอากาศ หรือ พัดลมดูดอากาศ” ควรติดตั้งเฉพาะในพื้นที่ที่มีการติดตั้งเครื่องปรับอากาศเท่านั้น
21 Feb 2024
สายฉีดชำระมีดีมากกว่าแค่ชำระล้าง!!
สายฉีดชำระธรรมดา ๆ หนึ่งเส้นหลายคนอาจจะมองข้ามไป เพราะคิดว่าใช้ประโยชน์ได้เพียงแค่การชำระล้างเท่านั้น แต่จริง ๆ แล้วสายฉีดชำระยังสามารถนำไปใช้งานอย่างอื่นได้อีกมากมาย แต่จะมีอะไรบ้าง ตามไปดูพร้อมกันได้เลยครับ!
21 Feb 2024
รู้หรือไม่? เพราะอะไรเราถึงควรล้างมือบ่อย ๆ ?
ถึงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ในประเทศไทยจะดีขึ้นตามลำดับแล้ว แต่เราก็ยังคงต้องรักษาความสะอาดกันอย่างเข้มข้นอยู่นะครับ
21 Feb 2024
เช็กลิสต์ 3 โซนในบ้าน ต้นตอก่อมลพิษทางอากาศ
มลพิษทางอากาศนับเป็นปัญหาที่ส่งผลกระทบต่อสุขภาพได้ในระยะยาว แม้จะหลีกเลี่ยงการเดินทางออกไปข้างนอก ก็ไม่ได้การันตีว่าโอกาสที่จะได้รับมลพิษเหล่านี้จะลดลง เพราะแม้แต่ในบ้านของเราเองก็ยังเป็นแหล่งแพร่กระจายของมลพิษทางอากาศที่เรามองไม่เห็น
21 Feb 2024
ห้องน้ำเหม็น ทำไงดี? ฮาโก้แมนมีวิธีแก้มาบอกครับ...บ
เทเบคกิ้งโซดาลงในโถชักโครก ปิดฝาทิ้งไว้ประมาณ 1 ชั่วโมง ใช้แปรงขัดเบาๆ เทเกลือลงไปในโถชักโครก ปิดทิ้งไว้ประมาณ 1 ชั่วโมง
21 Feb 2024
สต็อปวาล์วนั้น สำคัญไฉน?
โดยปกติการติดตั้งระบบประปากับสุขภัณฑ์ เพียงต่อท่อน้ำดีเข้ากับตัวเครื่องสุขภัณฑ์ก็สามารถใช้งานได้แล้วครับ แต่ถ้าเกิดปัญหาจะต้องปิดมิเตอร์น้ำด้านนอก เพื่อหยุดการใช้น้ำทั้งหมดก่อนทำการซ่อม ซึ่งจะทำให้ไม่สามารถใช้น้ำได้
21 Feb 2024
จัดห้องน้ำตาม ฮวงจุ้ย ชีวิตดี สุขภาพดี
รู้หรือไม่ฮวงจุ้ยในห้องน้ำก็สำคัญไม่แพ้จุดอื่นๆ ในบ้านเลยครับ เพราะห้องน้ำนั้นมีพลังงานด้านลบซ่อนอยู่ หากใครเชื่อเรื่องนี้ลองนำไปใช้กันดูนะครับ
21 Feb 2024
5 วิธี แก้ปัญหากวนใจ ภายในห้องน้ำ
ห้องน้ำเป็นอีกห้องที่สำคัญมากในบ้าน และใช้งานบ่อยที่สุด ดังนั้นภายในห้องน้ำอาจมีปัญหาต่างๆเกิดขึ้น ทำให้ส่งผลกระทบต่อการใช้งานได้ ซึ่งไม่ควรมองข้าม
21 Feb 2024
กลิ่นห้องน้ำ...กำจัดได้ไม่ยาก!
หลายคนหนักอกหนักใจ อยากให้ห้องน้ำมีกลิ่นหอม ฮาโก้แมนเลยมีทริปเล็กๆน้อยๆ มาฝากกันครับ
21 Feb 2024
IDEA ตกแต่งห้องน้ำสไตล์ MODERN
Modern Style ก็ถือเป็นสไตล์ที่หลายคนมักเลือกมาใช้ในการตกแต่งห้องน้ำ เพราะมีเอกลักษณ์ที่โดดเด่น โดยจะยึดถือแบบความเรียบง่าย และเน้นใช้รูปทรงแบบเรขาคณิต  ไม่ว่าจะเป็นสี่เหลี่ยม สามเหลี่ยม หรือแม้กระทั่งวงกลม มาใช้เป็นองค์ประกอบในการตกแต่ง และมีการนำเอาวัสดุใหม่ ๆ ในยุคนั้นมาใช้เป็นองค์ประกอบ
21 Feb 2024
ใช้ห้องน้ำสาธารณะให้ถูกสุขลักษณะอนามัย ได้อย่างไร?
เมื่อเราต้องออกไปธุระนอกบ้าน ห้องน้ำสาธารณะจึงจำเป็นมาก เพราะเราอาจมีโอกาสได้เข้าไปใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นตามห้างสรรพสินค้า สถานที่ราชการ โรงพยาบาล หรือปั๊มน้ำมัน
14 Feb 2024
ไอเดียเพิ่มความมีชีวิตชีวาให้ห้องครัวด้วยโทนสีเขียว
เมื่อพูดถึงห้องครัวสีขาวและสีเทาถือเป็นโทนสีที่ได้รับความนิยมอย่างมาก แต่ถ้าหากคุณต้องการเพิ่มความมีชีวิตชีวา สีเขียวโทนมิ้นต์ถือเป็นตัวเลือกที่สามารถเปลี่ยนห้องครัวของคุณให้ทันสมัยและน่าอยู่ได้อย่างแท้จริง
14 Feb 2024
5 ทริค อาบน้ำให้ถูกวิธี เพื่อสุขภาพที่ดี
การอาบน้ำเป็นกิจวัตรที่ทุกคนต้องทำกันอยู่ทุกวัน ดังนั้นคงจะดีกว่า หากได้รู้จักกับ 5 ทริคง่าย ๆ ที่จะช่วยให้อาบน้ำได้อย่างถูกวิธี เพื่อสุขภาพที่ดีในทุก ๆ วัน
14 Feb 2024
DIY วิธีซ่อมก๊อกน้ำรั่ว ทำได้ง่าย ๆ ด้วยตัวเอง (มีคลิป)
สาเหตุที่ก๊อกน้ำรั่วซึมมีน้ำหยด เป็นเพราะวาล์วเปิด-ปิดชำรุด วิธีแก้คือต้องเปลี่ยนวาล์วใหม่ ซึ่งขั้นตอนก็ง่าย ๆ สามารถทำได้ด้วยตัวเอง
14 Feb 2024
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
0/4
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ