share

5 เหตุผลที่พ่อแม่ควรติด NIMBLE เครื่องฟอกอากาศแบบเติมออกซิเจนในห้องนอนของลูกน้อย

Last updated: 21 Feb 2024
909 Views
5 เหตุผลที่พ่อแม่ควรติด NIMBLE เครื่องฟอกอากาศแบบเติมออกซิเจนในห้องนอนของลูกน้อย

เวลาที่เราหายใจจะสูดเอาก๊าซออกซิเจน (O2) เข้าไปแล้วขับก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ (CO2) ออกมา แต่หากอยู่ภายในห้องที่ปิดประตูหน้าต่างมิดชิดและเปิดแอร์ตลอดเวลา จะทำให้มีปริมาณออกซิเจนลดลง 
 
ยิ่งถ้ามีคนอยู่ภายในห้องมากก็จะยิ่งทำให้ความเข้มข้นของคาร์บอนไดออกไซด์สูงขึ้นตามไปด้วย ซึ่งถ้าหากเกิน 1,000 PPM ก็จะส่งผลต่อร่างกายและสมอง เป็นที่มาของอาการอ่อนเพลีย , ง่วงนอน , เบลอ , ปวดศีรษะ ฯลฯ โดยเฉพาะในห้องนอนของเด็กเล็กที่ส่วนใหญ่พ่อแม่มักจะนอนรวมกับลูก ถือเป็นห้องที่มีความเสี่ยงในการสะสมคาร์บอนไดออกไซด์ ซึ่งเครื่องฟอกอากาศทั่วไปไม่สามารถลดปริมาณคาร์บอนไดออกไซด์ลงได้ แต่ต้องเป็นประเภทที่สามารถดูดอากาศจากภายนอกเข้ามาเติมออกซิเจนได้ อย่าง Nimble #เครื่องฟอกอากาศติดผนัง รุ่น HS-120 ที่การติดตั้งจำเป็นต้องเจาะท่อก็เพื่อดูดอากาศจากภายนอกเข้ามาเติมออกซิเจนได้อย่างสะดวกนั่นเอง

Nimble เครื่องฟอกอากาศติดผนัง รุ่น HS-120 มีฟังก์ชันดูดออกซิเจนจากภายนอกเข้ามาเติมภายในห้อง จึงช่วยลดการสะสมของคาร์บอนไดออกไซด์ ทำให้อากาศภายในห้องหมุนเวียนสะดวก และยังมีโหมดการทำงานที่หลากหลายตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้ใช้อีกด้วย

 Fresh Air Mode : โหมดนำอากาศบริสุทธิ์จากนอกห้องเข้ามาภายในห้อง

 Purify Mode : โหมดกรองอากาศให้มีความสะอาดบริสุทธิ์

 Sleep Mode : โหมดประหยัดพลังงาน ทำงานในโหมด Fresh air mode ด้วยความเร็วต่ำสุด

 Auto Mode : โหมดการทำงานแบบอัตโนมัติ ปรับตามอุณหภูมิภายนอกและความเข้มข้นของฝุ่น PM 2.5

 Max Mode : เปิดการทำงานในโหมด Fresh Air และ Purify Mode พร้อมกันด้วยสปีดสูงสุด หลังผ่านไป 10 นาทีจะทำงานในโหมดอัตโนมัติ

 Nimble เครื่องฟอกอากาศติดผนัง รุ่น HS-120 มีระบบเซ็นเซอร์ตรวจจับคุณภาพอากาศ และไส้กรองถึง 3 ชั้น ได้แก่ ไส้กรอง Pre-Filter , ไส้กรอง HEPA และไส้กรอง Carbon จึงมีประสิทธิภาพในการกรองฝุ่นละอองขนาดเล็ก PM 2.5 ได้ถึง 99.97% รวมทั้งยังกรองสารก่อภูมิแพ้จากไรฝุ่น , ก๊าซ , กลิ่น , สารเคมีในอากาศ , แบคทีเรียและเชื้อโรคต่าง ๆ ช่วยให้อากาศภายในห้องสะอาดบริสุทธิ์มากที่สุด 

Nimble เครื่องฟอกอากาศติดผนัง รุ่น HS-120 ใช้เทคโนโลยีทันสมัยแบบเดียวกับห้องปลอดเชื้อของโรงพยาบาล ที่ต้องเน้นความสะอาดบริสุทธิ์ สามารถขจัดเชื้อโรคปนเปื้อนต่าง ๆ และปรับระบบการไหลเวียนของอากาศให้เหมาะสม จึงมั่นใจได้ว่าลูกน้อยของคุณจะปลอดภัยจากเชื้อโรคอย่างแน่นอน

Nimble เครื่องฟอกอากาศติดผนัง รุ่น HS-120 เหมาะกับขนาดห้อง 45 ตรม. ถูกออกแบบมาในดีไซน์สวยงามทันสมัย รูปแบบติดผนังใช้พื้นที่น้อยมีขนาด 62x40x13.5 เซนติเมตร เหมาะสำหรับกับการติดตั้งไว้ในห้องนอน , ห้องรับแขก , ห้องทำงาน และคอนโดมิเนียมขนาดทั่ว ๆ ไป 

สามารถเช็กและควบคุมการทำงานของ Nimble เครื่องฟอกอากาศติดผนัง รุ่น HS-120 ผ่านทางแอปพลิเคชัน TUYA SMART โดยสามารถดูได้ทั้งค่าฝุ่น PM 2.5 , โหมดการทำงาน , ความเร็วลม , อายุการใช้งานของไส้กรองได้ และสั่งเปิด-ปิดเครื่อง ได้แบบเรียลไทม์ทุกที่ทุกเวลา 

 

_____________________
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Line official: @hacogroup
Inbox : m.me/hacogroup
Website : www.haco.co.th

บทความที่เกี่ยวข้อง
5 ทริคเลือกเรนชาวเวอร์ให้ถูกใจ
การอาบน้ำด้วย ‘เรนชาวเวอร์’ นับว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะได้ทั้งความสดชื่นและผ่อนคลาย แต่การจะตัดสินใจเลือกซื้อก็ยากไม่แพ้กัน เพราะปัจจุบันมีเรนชาวเวอร์ให้เลือกสรรหลากหลายรูปแบบ ฟังก์ชันก็แตกต่างกัน
21 Feb 2024
ในแต่ละวันคุณเสียเงินไปกับค่าน้ำดื่มกันคนละกี่บาท?
Nimble เครื่องกรองน้ำ PREMIER RO รุ่น NB5263 ราคา 19,800 บาท มีประสิทธิภาพในการกรองน้ำดื่มได้มากถึง 8,000 ลิตร เฉลี่ยลิตรละไม่ถึง1บาท เมื่อเทียบกับราคาน้ำดื่มขวดที่วางขายในท้องตลาด
21 Feb 2024
6 ฟังก์ชันเด็ด NIMBLE เครื่องกรองอากาศในรถยนต์ รุ่น KJ-1060
Nimble เครื่องกรองอากาศในรถยนต์ รุ่น KJ-1060 ราคาสุดคุ้ม 3,290.- (จากปกติ 4,100.-) มาพร้อมฟังก์ชันเด็ด ๆ จุใจ ช่วยให้คุณได้สัมผัสอากาศบริสุทธิ์ตลอดทั้งการเดินทาง
21 Feb 2024
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
0/4
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ